West Ham chiêu mộ thành công cầu thủ đắt giá thứ 2 trong lịch sử
Tin Chuyển Nhượng

West Ham chiêu mộ thành công cầu thủ đắt giá thứ 2 trong lịch sử

Mohammed Kudus trở thành tân binh mới của West Ham với số tiền 38 triệu bảng

West Ham chiêu mộ thành công tân binh đắt giá thứ 2 lịch sử

Tiền vệ tấn công Mohammaed Kudus đã hoàn tất kiểm tra y tế tại London và từ đó trở thành cầu thủ mới của West Ham. Với mức giá 38 triệu bảng, anh trở thành tân binh đắt giá thứ 2 trong lịch sử đội bóng.

Thương vụ chuyển nhượng thành công

Kudus đã đến London vào thứ Bảy để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng đến West Ham. Các cuộc đàm phán đã đi đến một bước đột phá và West Ham đã nâng lời đề nghị mua Kudus lên thành 35,6 triệu bảng cộng với 2,5 triệu bảng phí phụ. Ajax đã phải chấp nhận cuối cùng.

Ngoài Kudus, chỉ có thương vụ mua tiền đạo Sebastien Haller từ Frankfurt vào năm 2019 với giá 45 triệu bảng mới đắt hơn Kudus. Với số tiền 38 triệu bảng, Kudus đã trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 2 trong lịch sử West Ham.

Hợp đồng cá nhân và tiềm năng phát triển

Kudus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với West Ham về một hợp đồng có thời hạn 5 năm, kéo dài đến năm 2028, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Anh cũng sẽ nhận mức lương tăng gấp 3 lần so với mức lương hiện tại tại đội bóng chủ sân London, khoảng 30.000 bảng mỗi tuần.

Kudus đã gần đây đã tiến đến việc ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Serie A và đã thu hút sự chú ý từ nhiều đội bóng hàng đầu của Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, bao gồm Chelsea và Brighton.

Công hiệu và phong độ

Trong mùa giải mới, Kudus đã thể hiện một phong độ ấn tượng. Anh đã ghi được 4 bàn thắng, trong đó có một cú hat-trick trong trận đấu vòng loại Europa League với Ludogorets.

Kudus đã chứng minh khả năng ghi bàn và kiến tạo đặc biệt cho đội bóng Hà Lan. Trong mùa giải trước, anh đã ghi được 18 bàn thắng sau 42 trận ra sân cho Ajax.

Theo bài báo gốc tại đây.

Related posts

Thủ môn Đội tuyển Việt Nam gia nhập Bình Dương

Ngọc Kiều

Chelsea chuẩn bị để Lukaku rời khỏi

Administrator

Chelsea sẵn sàng “bùng nổ” để ký hợp đồng với Balogun

Administrator