Verratti sẵn sàng tới Qatar thi đấu
Tin Chuyển Nhượng

Verratti sẵn sàng tới Qatar thi đấu

Chuyển tới Trung Đông

Sau hơn 10 năm tận tụy với PSG, Marco Verratti đã đồng ý đến Trung Đông để tiếp tục sự nghiệp thi đấu. Tuy nhiên, không phải Saudi Arabia mà Qatar sẽ là điểm đến mới của anh.

Verratti đồng ý chuyển tới Qatar thi đấu

PSG không còn trong kế hoạch

Verratti không còn nằm trong kế hoạch của HLV Luis Enrique tại PSG trong mùa này. Mặc dù ai cũng công nhận đẳng cấp của tiền vệ 30 tuổi này, nhưng sự chấn thương liên tục và thái độ thiếu chuyên nghiệp đã khiến Enrique không hài lòng.

PSG cho phép Verratti đàm phán với CLB khác

Vì vậy, PSG đã cho phép Verratti tự do đàm phán với các CLB khác. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG muốn Verratti chuyển tới Al-Arabi của Qatar. Hai bên đã thống nhất mức phí chuyển nhượng khoảng 45-50 triệu euro.

Cristiano Ronaldo vẫn chưa đồng ý

Tuy nhiên, Verratti vẫn chưa đồng ý với các điều khoản cá nhân của Al-Arabi cho tới cuối tuần này. Theo tờ L’Equipe, những yêu cầu về đãi ngộ của Verratti đã được đội bóng Qatar đáp ứng và anh sẽ nhận mức lương khoảng 15 triệu euro mỗi năm. Hiện chỉ còn đợi hoàn tất kiểm tra y tế, hợp đồng giữa Verratti và Al-Arabi sẽ được công bố.

PSG chia tay cầu thủ khác

Không chỉ Verratti, PSG cũng sẽ tiếp tục chia tay một cầu thủ khác tới Trung Đông, đó là Julian Draxler. Draxler đã trở thành nguồn kỳ vọng lớn khi chuyển tới Paris vào năm 2016, nhưng anh không thể cạnh tranh vị trí chính thức trên hàng tiền vệ của PSG.

Mùa trước, Draxler đã phải đến Benfica thi đấu theo dạng mượn. Và trong mùa Hè này, anh đã đồng ý trở thành tân binh tiếp theo của Al-Ahli.

Related posts

Tiền vệ ĐT Việt Nam, Lê Phạm Thành Long gia nhập CLB Công An Hà Nội

Ngọc Kiều

MU nhắm đến Marco Verratti để gia cố tuyến giữa

Administrator

Chelsea tiến sát ngôi sao bị Tottenham không đánh giá

Ngọc Kiều