Truyền thông Indonesia: ‘U23 Việt Nam không phải là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á'
Bóng Đá Việt Nam

Truyền thông Indonesia: ‘U23 Việt Nam không phải là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á’

Vòng loại U23 Châu Á 2024 đã kết thúc, và cùng với U23 Việt Nam, Đông Nam Á có thêm ba đại diện khác tham dự VCK. Đây là lần đầu tiên khu vực Đông Nam Á đã có nhiều đội tham gia sự kiện quần đảo châu Á hấp dẫn nhất.

Truyền thông Indonesia: ‘U23 Việt Nam không phải là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á'

Trong số bốn đại diện từ Đông Nam Á, U23 Việt Nam, Indonesia và U23 Thái Lan là những đội có thành tích tốt nhất, đứng đầu các bảng C, K, H. U23 Malaysia đã đạt tư cách là đội xếp nhì bảng. CNN Indonesia nhận xét về thành tích của U23 Indonesia: “Thành thật mà nói, U23 Indonesia là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á hiện tại. Đội bóng dưới quyền HLV Shin Tae Yong đã thể hiện sự vượt trội so với các đội khác trong khu vực. Vị trí đầu bảng K hoàn toàn xứng đáng với U23 Indonesia.”

“Marselino Ferdinan, người đã có thành tích ghi 11 bàn thắng liên tiếp và không để thủng lưới trong vòng loại vừa qua”. Nói về U23 Thái Lan và U23 Việt Nam, CNN nhận định rằng: “Thật sự, U23 Thái Lan là đội có thành tích tương đương với U23 Indonesia. Còn U23 Việt Nam lại có chút kém cỏi so với Thái Lan và Indonesia. Trang Vocket của Malaysia bình luận rằng: “Đông Nam Á có ba đại diện dẫn đầu các bảng tham dự VCK U23 Châu Á. Riêng U23 Malaysia không thể đạt vị trí đầu bảng do mắc một số lỗi trong trận đấu với Thái Lan”.

Truyền thông Indonesia: ‘U23 Việt Nam không phải là đại diện mạnh nhất của Đông Nam Á'

Tình hình hiện tại, với các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á đã được chia đều vào các nhóm hạt giống, có khả năng U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan, U23 Malaysia hoặc U23 Indonesia ở vòng bảng VCK U23 châu Á 2024. Theo lịch trình, đội của HLV Philippe Troussier sẽ bắt đầu chiến dịch tại VCK từ ngày 15/4 đến 3/5 năm 2024.

Đọc thêm: Điểm Tin Bóng Đá

Related posts

HLV Troussier: ‘Tôi tới Việt Nam để giúp cầu thủ vươn tầm khu vực ra thế giới’

Ngọc Kiều

Thanh Hóa vô địch Cúp Quốc gia lịch sử: May mắn hay thực lực?

Administrator

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Ngọc Kiều