Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM
Tin Chuyển Nhượng

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Trước thềm mùa giải 2023/24, Cựu trung vệ ĐT Việt Nam – Nguyễn Minh Tùng đã chính thức trở thành bản hợp đồng mới của CLB TP.HCM. Đây là sự bổ sung đáng chú ý cho hàng thủ của đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Tùng gia nhập đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 17/9, trang chủ CLB TP.HCM đã thông báo việc chiêu mộ thành công trung vệ Nguyễn Minh Tùng từ đội bóng Thanh Hóa. Hợp đồng giữa Minh Tùng và CLB TP.HCM có thời hạn 2 năm, tuy nhiên số tiền chuyển nhượng và mức lương không được tiết lộ. Tuy vậy, theo bongdaplus, con số này được cho là thỏa mãn nguyện vọng của Minh Tùng.

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Minh Tùng – Trụ cột hàng thủ của Thanh Hóa

Nguyễn Minh Tùng sinh năm 1992 và trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Thanh Hóa. Anh đã khẳng định được chất lượng và kinh nghiệm của mình qua nhiều năm thi đấu tại V.League cho các câu lạc bộ Ninh Bình, An Giang, Than.QN và Thanh Hóa. Trong những mùa giải gần đây, Minh Tùng đã trở thành một trụ cột quan trọng và đáng tin cậy trong đội hình Thanh Hóa. Anh cũng từng được trao băng thủ quân của đội bóng xứ Thanh.

Trong mùa giải 2023, Minh Tùng đã ra sân gần 20 trận và cống hiến không ít cho chiến thắng lịch sử của Thanh Hóa tại Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, do không đạt được thỏa thuận với đội bóng quê hương, trung vệ 31 tuổi đã quyết định rời xa Thanh Hóa. Trước khi gia nhập TP.HCM, Minh Tùng đã có tin đồn sẽ đầu quân cho B.BD. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã chọn sân Thống Nhất là điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Minh Tùng – Sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ TP.HCM

Ngoài sự xuất sắc tại V.League, Minh Tùng cũng từng tham gia nhiều kỳ SEA Games, Asiad và được triệu tập vào ĐT Việt Nam. Đây là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp và tài năng của anh.

Minh Tùng được xem là một bổ sung chất lượng cho hàng thủ của CLB TP.HCM. Trước khi có sự gia nhập của anh, TP.HCM đã chiêu mộ thành công trung vệ Hạ Long (Nam Định) và hậu vệ Thanh Thảo (B.BD). Tuy nhiên, đội chủ sân Thống Nhất cũng đã chia tay nhiều cầu thủ như Thanh Bình, Thành Tín, Thanh Thắng, Tăng Tiến và Hoàng Vũ Samson.

Điểm Tin Bóng Đá rất hân hạnh được chia sẻ thông tin về việc trung vệ ĐT Việt Nam – Nguyễn Minh Tùng gia nhập CLB TP.HCM. Hãy truy cập Điểm Tin Bóng Đá để cập nhật những tin tức bóng đá nóng hổi nhất!

Related posts

Chelsea chiêu mộ thành công Lavia với giá 58 triệu bảng

Administrator

Chelsea chuẩn bị để Lukaku rời khỏi

Administrator

Mục tiêu cũ của Real Madrid gia nhập Al-Hilal cùng Neymar

Administrator