Quy Nhơn Bình Định chiêu mộ tiền vệ Vũ Minh Tuấn
Tin Chuyển Nhượng

Quy Nhơn Bình Định chiêu mộ tiền vệ Vũ Minh Tuấn

Quy Nhơn Bình Định đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền vệ kỳ cựu ĐT Việt Nam – Vũ Minh Tuấn từ Hà Nội FC.

Quy Nhơn Bình Định chiêu mộ tiền vệ Vũ Minh Tuấn

Bước ngoặt mới trong sự nghiệp

Sau hai mùa giải gắn bó cùng Hà Nội FC, tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã quyết định rời đội bóng Thủ đô. Đến nay, anh đã đặt chân đến Quy Nhơn Bình Định để bắt đầu giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp. Gia nhập Quy Nhơn Bình Định, Minh Tuấn sẽ được tái ngộ với những đồng đội cũ như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân… Điều này chắc chắn sẽ giúp anh hòa nhập nhanh với đội bóng mới.

Sự nghiệp đáng nể

Vũ Minh Tuấn từng là một trong những tiền vệ tài năng hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Trước khi gia nhập Thanh Hóa, Viettel và Hà Nội FC, Tuấn đã từng là công thần, đội trưởng của CLB Than.QN. Cùng với người đồng đội thân thiết Hải Huy, anh đã trở thành biểu tượng của bóng đá Quảng Ngãi trước khi CLB bị sắp xếp giải thể.

Trên sân cỏ quốc tế, Vũ Minh Tuấn thường xuyên có mặt trong đội hình Olympic Việt Nam, U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam tham dự các giải đấu lớn như ASIAD, SEA Games và 2 kỳ AFF Cup 2014, 2016. Đỉnh cao sự nghiệp của anh là giành danh hiệu Quả bóng Đồng Việt Nam năm 2016.

Quy Nhơn Bình Định chiêu mộ tiền vệ Vũ Minh Tuấn

Phong độ vẫn được đánh giá cao

Dù đã có những chấn thương và bước qua tuổi 33, phong độ của Minh Tuấn vẫn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và đồng đội. Anh đã tuyên bố sẽ tập luyện và cống hiến hết mình để giúp Quy Nhơn Bình Định có một mùa giải thành công năm nay.

Quy Nhơn Bình Định chuẩn bị cho mùa giải mới

Bình Định đã trải qua nhiều sự thay đổi trong mùa giải năm nay. Đội bóng đã đổi tên thành Quy Nhơn Bình Định, từ biệt nhiều cầu thủ xuất sắc và có huấn luyện viên mới. Bùi Đoàn Quang Huy, trợ lý HLV trước đó, đã được lên nắm quyền huấn luyện thay cho HLV Nguyễn Đức Thắng. Ngoài ra, Bình Định cũng đã chiêu mộ thành công hai cầu thủ mới là Nguyễn Văn Đức (Hà Tĩnh) và Vũ Minh Tuấn (Hà Nội FC).

Để cập nhật thêm thông tin về Quy Nhơn Bình Định và tin tức bóng đá, vui lòng truy cập Điểm Tin Bóng Đá.

Related posts

Amrabat suýt gia nhập Liverpool thay vì MU

Ngọc Kiều

Liverpool muốn mua Douglas Luiz và Doucoure

Ngọc Kiều

Cách thức Cristiano Roland, một hậu vệ đình đám từng có thời đại trở lại khoác áo Hà Nội FC

Ngọc Kiều