'Pogba không bao giờ muốn vi phạm các quy định'
Bóng Đá Italia

‘Pogba không bao giờ muốn vi phạm các quy định’

Paul Pogba không chấp nhận vi phạm các quy định

Ngày hôm qua, tiền vệ người Pháp, Paul Pogba, đã bị đình chỉ tạm thời vì không vượt qua cuộc kiểm tra doping. Rafaela Pimenta, người đại diện của Pogba, đã đưa ra một tuyên bố nhằm khẳng định rằng, việc thân chủ của mình không liên quan đến việc sử dụng chất kích thích. Người đại diện Pimenta nói, “Chúng tôi đang chờ phân tích phản biện và cho đến lúc đó chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì. Điều chắc chắn là Paul Pogba không bao giờ muốn vi phạm các quy định.”

Kết quả xét nghiệm doping tích cực

Cuối giờ chiều hôm qua (11/9), truyền thông Italia đã thông báo rằng Pogba đã có kết quả dương tính với testosterone sau trận đấu giữa Juventus và Udinese vào ngày 20/8. Trong trận đấu này, Pogba không được tung ra sân nhưng trận đấu vẫn bị yêu cầu kiểm tra doping ngẫu nhiên.

Quy định xét nghiệm doping

Theo quy định phòng chống doping, mỗi vận động viên sẽ cung cấp hai mẫu thử nước tiểu (A và B) cho đơn vị chức trách. Trong trường hợp của Pogba, phía cơ quan phòng chống doping sẽ tiếp tục xét nghiệm mẫu thứ hai trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, khả năng Pogba thoát khỏi án phạt không cao.

Hậu quả tiềm tàng

Nếu kết quả dương tính được xác nhận, Pogba sẽ bị đình chỉ thi đấu và đưa ra xét xử tại Tòa án chống doping quốc gia, trong đó lệnh cấm thi đấu có thể kéo dài lên đến 2 năm. Nếu tòa án chứng minh cáo buộc sử dụng doping có chủ ý, lệnh cấm có thể được kéo dài thêm 4 năm.

Không may là đang trong thời gian khó khăn

Paul Pogba đang trải qua một thời gian khó khăn tại Juventus, chỉ ra sân 12 lần từ khi trở lại đội bóng từ Man United vào năm 2022. Anh từng là nạn nhân của một âm mưu tống tiền liên quan đến anh trai của mình. Pogba cũng từng cho biết rằng, sau sự cố này, anh có ý định nghỉ hưu.

Image

Related posts

Nhận định bóng đá Frosinone vs Fiorentina, 23h30 ngày 28/9: Đôi công sôi động

Ngọc Kiều

Nhận định trận đấu Frosinone vs Napoli: Sức mạnh của nhà vô địch

Administrator

Lukaku: Nhà lãnh đạo mới của Roma

Ngọc Kiều