MU cho Sheffield United mượn Pellistri
Tin Chuyển Nhượng

MU cho Sheffield United mượn Pellistri

MU quan tâm cho Sheffield United mượn cầu thủ Pellistri

MU cho Sheffield United mượn Pellistri 

Tương lai của Facundo Pellistri có thể không còn nằm ở Old Trafford vì MU đang có ý định cho anh đến Sheffield United theo dạng cho mượn.

Pellistri vẫn chưa thể chứng tỏ sự hiệu quả ở MU

Kể từ khi gia nhập MU với giá 9 triệu bảng từ Penarol vào năm 2020, Pellistri vẫn chưa có cơ hội đá chính. Mặc dù anh có kỹ thuật và tốc độ, nhưng vì thể hình nhỏ bé, Pellistri không thể chơi hiệu quả ở cánh phải. Trong hai mùa trước đó, MU đã để Pellistri tới Alaves để tích lũy kinh nghiệm.

Sheffield United đang cần bổ sung nhân sự chất lượng

Những gì Pellistri đã thể hiện trong tour du đấu mùa hè là khá tích cực và khiến HLV Erik ten Hag băn khoăn không biết nên sử dụng anh như thế nào. Tuy nhiên, hiện tại, Pellistri vẫn đang ở vị trí dự bị cho Antony ở cánh phải. Dự phòng của Pellistri cũng không chắc chắn khi Amad Diallo đã bình phục chấn thương. Vì vậy, MU đang tính đưa tài năng 21 tuổi người Uruguay đi “du học”. Sheffield United sẽ là đội có ưu tiên nhất nếu Quỷ đỏ đồng ý cho mượn Pellistri.

HLV Paul Heckingbottom của The Blades đã theo sát Pellistri trong thời gian dài và rất thích phong cách chơi của cầu thủ này. Sheffield United, sau khi thăng hạng lên Premier League, cần bổ sung nhiều nhân sự chất lượng cho mùa giải sắp tới. Mặc dù đã mang về Vinicius Souza, Tom Davies và Gustavo Hamer, nhưng đội bóng này chắc chắn không từ chối có thêm Pellistri.

Pellistri cần tích lũy kinh nghiệm thiết thực

MU cũng muốn cho Pellistri có thêm cơ hội thi đấu ở nước Anh để tích lũy kinh nghiệm thiết thực. Vì vậy, khả năng thương vụ này sẽ được chốt sớm trong vài ngày tới.

Related posts

MU sẵn sàng bán ‘cắt lỗ’ Sancho

Ngọc Kiều

Chelsea tiến sát ngôi sao bị Tottenham không đánh giá

Ngọc Kiều

MU suy tính mua Goncalo Inacio để “cứu vớt” hàng thủ

Ngọc Kiều