Mbappe bước vào phòng thay đồ của PSG dù không được thi đấu
Bóng Đá Pháp

Mbappe bước vào phòng thay đồ của PSG dù không được thi đấu

Mbappe chứng tỏ sự quyết tâm và tình cảm với đồng đội

Dù không được đăng ký thi đấu trong trận mở màn mùa giải mới gặp Lorient, nhưng Kylian Mbappe vẫn không ngại bước vào phòng thay đồ của PSG để thể hiện sự ủng hộ và tình đồng đội.

Mbappe vào phòng thay đồ PSG dù không được thi đấu

Mbappe vượt qua rào cản nội bộ và khó khăn

Trong thời gian qua, Mbappe đã gặp phải nhiều rắc rối và xung đột với ban lãnh đạo PSG, dẫn đến việc anh bị treo giò nội bộ. Điều này đã khiến cho tên tuổi của tiền đạo người Pháp không xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu trận đầu tiên với Lorient và chỉ có mặt trên khán đài cổ vũ đồng đội.

Trước đó, đã xuất hiện thông tin rằng PSG đã cấm Mbappe tiếp cận sân Parc des Princes. Nhưng đó chỉ là tin đồn và không có căn cứ. Thực tế, Mbappe vẫn có quyền vào sân và đã có mặt để gặp gỡ và động viên các đồng đội trước trận đấu.

Mbappe chứng kiến trận hòa và tiếc nuối

Sau khi có một cuộc chào hỏi nhanh chóng, Mbappe đã bước ra khỏi phòng thay đồ và lên khán đài. Trên đó, anh không thể làm gì khác ngoài việc chứng kiến đội nhà không thể ghi bàn và chấp nhận kết quả hòa với Lorient.

Tương lai của Mbappe và PSG đang trong tình trạng không rõ ràng

Có những thông tin cho biết hành động của Mbappe tới sân thể hiện một mối quan hệ có thể được cứu vãn với CLB. Tiền đạo 24 tuổi đã thể hiện sự quyết tâm không thay đổi ý định của mình. Theo đó, Mbappe không có ý định gia hạn hợp đồng với PSG, cũng không có ý định ra đi ngay trong mùa hè này, mà muốn hoàn thành hợp đồng tới năm 2024 trước khi rời đi theo tư cách cầu thủ tự do.

PSG hiện tại đang đối mặt với khó khăn trong việc giữ chân Mbappe và có vẻ như họ sẽ phải đối diện với một tương lai không thể tránh khỏi. Ngoài Mbappe, Neymar cũng đang gặp rắc rối với ban lãnh đạo PSG khi công khai muốn rời đi.

Related posts

Kolo Muani và Todibo gặp sự suy giảm, Pháp ngày càng dựa vào Mbappe

Ngọc Kiều

Chấn thương Kylian Mbappe: Cập nhật tình hình và hy vọng trở lại sân cỏ

Ngọc Kiều

Mbappe ở lại PSG: Gia hạn hợp đồng tới năm 2025

Nguyễn NaVi