PSG công nhận thiếu “hỗ trợ” Messi và Neymar, theo Leonardo
Bóng Đá Pháp

PSG công nhận thiếu “hỗ trợ” Messi và Neymar, theo Leonardo

Đội bóng PSG không thể đáp ứng đủ yêu cầu của Lionel Messi và Neymar, đã làm cho hai siêu sao này không thể phát huy tối đa khả năng của mình, theo tuyên bố của cựu Giám đốc Thể thao PSG, Leonardo.

Leonardo thừa nhận PSG không 'hỗ trợ' Messi và Neymar đủ tốt

Leonardo đã làm việc cùng Messi và Neymar trong vai trò Giám đốc Thể thao từ năm 2019 đến 2022, và ông khẳng định CLB đã thất bại trong việc phát huy tiềm năng của cặp siêu sao này.

Theo Leonardo nói với tạp chí Ge của Brazil: “Những cầu thủ này cần có tinh thần tốt, họ cần cảm thấy được hỗ trợ và họ cần được công nhận. Và những người phải làm điều đó là CLB, ban lãnh đạo và các huấn luyện viên. Nhưng chúng tôi đã không thành công”.

Tuy nhiên, Leonardo phủ nhận rằng có cuộc đấu tranh về cái tôi trong phòng thay đồ PSG. Ông nói thêm: “Các cầu thủ ở đẳng cấp đó không mất thời gian vào những cuộc cạnh tranh vô ích như tranh đấu vị thế trong phòng thay đồ”.

Messi và Neymar đã cùng với Kylian Mbappe tạo thành bộ ba tấn công mạnh mẽ hy vọng giành chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, nỗ lực này đã thất bại và họ đã phải chịu sự phản ứng giận dữ từ một số CĐV cực đoan của PSG.

Vào đầu mùa Hè 2023, Messi tiết lộ rằng anh “không hạnh phúc” trong 2 năm chơi bóng tại Paris, trong khi Neymar gần đây xác nhận rằng anh và siêu sao người Argentina đã trải qua “địa ngục” khi ở thủ đô nước Pháp.

Sau khi kết thúc mùa giải 2022/23, Messi đã chuyển đến Inter Miami trong khi Neymar đã gia nhập Al-Hilal. PSG đã ký hợp đồng với Randal Kolo Muani, Ousmane Dembele và Goncalo Ramos để thay thế cặp siêu sao này.

Related posts

Nhận định bóng đá Monaco vs Nice, 02h00 ngày 23/9: Đại bàng nhỏ sệ cánh!

Ngọc Kiều

Tôi từ chối MU vì sợ phạm sai lầm

Ngọc Kiều

Kết quả PSG 2-3 Nice: Mbappe không gánh nổi PSG

Ngọc Kiều