HLV Nguyễn Anh Đức không cam phận trụ hạng và rời Long An
Bóng Đá Việt Nam

HLV Nguyễn Anh Đức không cam phận trụ hạng và rời Long An

Chia tay Long An sau kết thúc hợp đồng

CLB Long An đã chia tay HLV Nguyễn Anh Đức sau khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc. Đội bóng này từng đạt danh hiệu vô địch V.League hai lần. Chủ tịch CLB Võ Thành Nhiệm thông báo về việc này.

Không cam phận trụ hạng, HLV Nguyễn Anh Đức rời Long An

Mục tiêu trụ hạng và tham vọng mới

Ông Võ Thành Nhiệm cho biết: “Vì tình hình kinh tế khó khăn, Long An chỉ đặt mục tiêu trụ hạng cho mùa giải tới. Trong khi đó, HLV Nguyễn Anh Đức muốn dẫn dắt một đội bóng có tham vọng cao hơn. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định chia tay sau khi hợp đồng kết thúc.”

Sau khi rời Bình Dương, Anh Đức gia nhập Long An và thi đấu ở hạng Nhất từ tháng 2/2021. Trong mùa giải này (bị hủy bỏ do Covid-19), cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam đã ghi được 5 bàn thắng cho đội bóng miền Tây. Trong mùa giải 2022, Anh Đức được đăng ký là cầu thủ và phụ trách công việc huấn luyện.

Không cam phận trụ hạng, HLV Nguyễn Anh Đức rời Long An

Thành công và tận hưởng Huy chương Đồng

Trước mùa giải hạng Nhất 2023, ông Nguyễn Anh Đức được giao trọng trách dẫn dắt Long An. Dưới sự chỉ đạo của ông Đức, Long An đã thi đấu ổn định và kết thúc mùa giải với vị trí thứ 3. Đây là lần đầu tiên sau 6 năm rớt xuống hạng Nhất mà Long An đạt được Huy chương Đồng.

Mục tiêu trụ hạng trong mùa giải tới

Hợp đồng giữa hai bên cũng chấm dứt sau mùa giải 2023. Theo lời chủ tịch CLB, Long An chỉ đặt mục tiêu trụ hạng cho mùa giải 2023/2024, chưa tính đến việc quay trở lại V.League do tình hình tài chính khó khăn.

Vì không có mong muốn tiến xa hơn, HLV Nguyễn Anh Đức đã quyết định rời Long An sau 3 năm. Vị trí HLV trưởng sẽ được giao lại cho HLV Ngô Quang Sang, và cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam sẽ tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Related posts

Top 5 cầu thủ ngoại xuất sắc nhất tại V.League 2023

Ngọc Kiều

Tiền vệ Việt kiều Andrej Nguyễn An Khánh quyết định trở về CH Séc, rời xa ĐT Việt Nam

Ngọc Kiều

Bruno Cunha, Cựu Vua Phá Lưới V.League, Quay Trở Lại Đội Viettel

Ngọc Kiều