HLV Park Hang Seo Từ Chối Đề Nghị CLB Đông Nam Á, Mở Học Viện Ở Việt Nam
Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo Từ Chối Đề Nghị CLB Đông Nam Á, Mở Học Viện Ở Việt Nam

HLV Park Hang Seo Từ Chối Đề Nghị CLB Đông Nam Á

Trong một thông báo gần đây, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ rằng sau khi chia tay ĐT Việt Nam, ông đã nhận được nhiều đề nghị từ các CLB ở khu vực Đông Nam Á. Tuy vậy, HLV người Hàn Quốc này đã từ chối những đề nghị đó để tập trung cho việc mở Học viện bóng đá quốc tế của mình tại Việt Nam.

Mở Học Viện Bóng Đá Quốc Tế

Ngày 30/8 vừa qua, Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo đã chính thức ra mắt. Đây là dự án đặc biệt mà HLV Park Hang Seo đã dành rất nhiều tâm huyết, cùng với đội ngũ cộng sự. Mục tiêu của học viện là phát triển theo mô hình bóng đá học đường và dành cho các học viên trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi.

Trong một buổi gặp gỡ, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Khi làm việc với ĐT Việt Nam, sứ mệnh và trách nhiệm của tôi là góp phần vào sự phát triển của bóng đá nước nhà. Tôi luôn cố gắng đáp lại tình cảm từ người hâm mộ. Hiện nay, các nước lớn trong bóng đá đã đẩy mạnh phát triển bóng đá học đường. Theo tôi, bóng đá chuyên nghiệp và bóng đá học đường phối hợp và cạnh tranh với nhau, đảm bảo sự phát triển công bằng. Tôi hy vọng rằng học viện này sẽ mở ra một tương lai mới, góp phần xây dựng nền móng vững chắc cho bóng đá Việt Nam”.

Học Viện Với Nhiều Chuyên Ngành

Trong lễ ra mắt học viện, HLV Park Hang Seo đã nhận được lời chúc mừng từ Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam – Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam – Mai Đức Chung. Ngoài việc tập trung vào bóng đá học đường, Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo còn tổ chức các lớp chuyên sâu để phát hiện và đào tạo những tài năng trẻ có tiềm năng trở thành các cầu thủ chuyên nghiệp.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Sau khi rời bỏ cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam, nhiều người đã hỏi tôi sẽ làm gì tiếp theo. Tôi đã trả lời rằng tôi vẫn muốn liên quan đến bóng đá. Sau 4 tháng nghỉ việc, tôi đã nhận được nhiều lời mời để làm HLV tại các câu lạc bộ ở Đông Nam Á khác. Dù có thể lúc này tôi có một chút tự cao, nhưng sự thực là khả năng của tôi đã được thử thách tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, việc làm HLV ở các câu lạc bộ đòi hỏi rất nhiều yếu tố như đội ngũ trợ lý và công việc chuyên môn… Sau khi nghỉ việc, tôi luôn suy nghĩ về cách để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam, và vì thế tôi đã quyết định ở lại đây và tập trung vào học viện bóng đá trẻ”.

HLV Park Hang Seo từ chối loạt đề nghị của CLB Đông Nam Á, mở học viện ở Việt Nam

HLV Park Hang Seo từ chối loạt đề nghị của CLB Đông Nam Á, mở học viện ở Việt Nam

Related posts

HLV Trương Việt Hoàng: “SHB Đà Nẵng phải quay lại V.League từ mùa sau”

Ngọc Kiều

HLV Nguyễn Anh Đức không cam phận trụ hạng và rời Long An

Ngọc Kiều

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Ngọc Kiều