Harry Kane: Sự khác biệt đẳng cấp nằm ở đây!
Bóng Đá Đức

Harry Kane: Sự khác biệt đẳng cấp nằm ở đây!

Bayern vấp phải những khó khăn

Tại trận đấu với Bremen, Bayern gặp phải những vấn đề khó khăn, nhưng sự có mặt của Harry Kane đã làm mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều.

Bàn thắng siêu nhanh của Kane

Chỉ sau lần chạm bóng thứ 2, Kane đã có đường kiến tạo cho Leroy Sane ghi bàn. Đây là bàn thắng được ghi trong 195 giây từ khi trận đấu bắt đầu, đánh dấu Kane trở thành cầu thủ có đường kiến tạo nhanh thứ 5 trong lịch sử Bundesliga. Điều đáng chú ý là đây là một pha bóng đúng phong cách của Kane và cũng là lý do tại sao Bayern phải chiêu mộ anh.

Xử lý đẳng cấp của Kane

Kane đã thể hiện khả năng xử lý đẳng cấp trong bàn thắng thứ 2 ở phút 74. Sau khi Davies tăng tốc bên cánh trái, Kane đã tìm được vị trí và cuối cùng ghi bàn vào góc gần một cách chính xác. Tất cả những pha xử lý của Kane đều rất hoàn hảo, thể hiện tinh túy của anh.

Đẳng cấp của Kane gây ấn tượng

Nhà báo Sami Mokbel đã phải thốt lên: “Harry, Harry, Harry”, tiếng hô lớn từ các khán giả Bayern. Không có gì ngạc nhiên, ngay cả khi đã biết đẳng cấp của Kane là rất cao, người hâm mộ Bayern cũng phải ngỡ ngàng khi chứng kiến những gì anh thể hiện.

Harry Kane: Đẳng cấp khác biệt là đây!

Kane cần thời gian để hòa nhập

Đáng nhớ rằng, đây chỉ là phiên bản Kane khi mới tập hòa nhập. Hãy tưởng tượng khi anh đã quen với thói quen của đồng đội và ngược lại! Điều này cũng là một thách thức đặt ra cho Bayern cần phải khắc phục ngay lập tức.

Bayern cần tận dụng chất lượng của Kane

Trong suốt 70 phút giữa hai pha xử lý đẳng cấp của Kane, các chân sút còn lại của Bayern đã phung phí quá nhiều cơ hội. Tổng cộng, Bayern đã dứt điểm 24 lần và có nhiều cơ hội tốt hơn 4 lần. Điều đáng chú ý ở đây là các cầu thủ Bayern không tận dụng được chất lượng của Kane.

Liên kết hàng công của Bayern

Bayern cần Kane để kết nối hàng công lại với nhau. Anh chưa có vị trí để yêu cầu đồng đội phục vụ mình, nhưng Tuchel phải là người đưa ra chỉ thị đó, đặc biệt sau màn trình diễn xuất sắc của Kane.

Related posts

Cạm bẫy đối đầu Bayern trong cuộc đua vô địch Bundesliga 2023/24

Nguyễn NaVi

Kane bị đồng đội trêu chọc mặc dù chơi xuất sắc giúp Bayern thắng sát nút Bremen

Administrator

Liên tục ghi bàn, Sane – Chốn an lành của Bayern?

Ngọc Kiều