Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago
Tin Chuyển Nhượng

Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago

Liverpool đang có khả năng rất lớn sẽ chiêu mộ thành công tiền vệ Andre Trindade vào tháng 1 tới, sau khi chủ tịch CLB Fluminense, Bittencort, đã xác nhận thông tin này.

Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago

Liverpool đã theo đuổi tiền vệ 22 tuổi này suốt hơn 1 tháng qua, nhưng không đạt được thỏa thuận chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Tuy nhiên, có khả năng Fluminense sẽ đồng ý nhả người trong phiên chợ đầu năm tới.

Theo chia sẻ của Bittencort, chủ tịch Fluminense, “Đã có thỏa thuận giữa chúng tôi, Liverpool, Andre và người đại diện của anh ấy rằng Andre sẽ ở lại đến hết năm nay. Tất cả các bên đều sẽ tuân thủ thỏa thuận này. Mọi tiếp xúc với cầu thủ đều phải thông qua Fluminense”.

Trong cuộc trò chuyện giữa CEO của Liverpool và Bittencort, CEO của Liverpool đã thể hiện sự quan tâm lớn với Andre Trindade. Bittencort chia sẻ, “Trong trường hợp của Liverpool, mọi chuyện đã tiến triển xa hơn. CEO của Liverpool đã liên hệ trực tiếp với tôi và tôi phản hồi: ‘Tôi sẽ không bán cầu thủ vào lúc này và cũng không thương thảo. Nếu ông muốn mua hãy quay lại vào tháng 1 và chúng ta có thể bắt đầu nói chuyện, hoặc nhanh nhất thì cũng phải tháng 12′”.

Andre Trindade đã có những bước thăng tiến đáng kể trong vài năm qua. Ở tuổi 22, tiền vệ này đã có 150 trận thi đấu cho Fluminense và ghi được 3 bàn. Năm nay, Trindade cũng vừa có màn ra mắt ĐT Brazil.

Liverpool đánh giá cao Trindade và coi anh là sự thay thế hoàn hảo cho Thiago. Thiago, cựu tiền vệ của Barca và Bayern, sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa Hè 2024 và rất có thể anh sẽ ra đi.

Nguồn: Điểm Tin Bóng Đá

Related posts

Thần Đồng HAGL Lọt Top 40 Thế Giới Gia Nhập Quảng Nam FC

Ngọc Kiều

Chelsea thất vọng vì không kịp xử lý 4 người thừa

Ngọc Kiều

HL Hà Tĩnh chiêu mộ tài năng trẻ từng khiến đội bóng châu Âu phát cuồng

Ngọc Kiều