Allegri: Phản ứng của ông khi Pogba dính án doping
Bóng Đá Italia

Allegri: Phản ứng của ông khi Pogba dính án doping

Allegri nói gì khi Pogba dính án doping

HLV Maximilliano Allegri, người đặt nhiều kỳ vọng vào Paul Pogba trong mùa này, đã bị sốc khi cầu thủ này bị dính án doping.

Pogba hiện đang bị đình chỉ mọi hoạt động bóng đá sau khi những mẫu thử nghiệm của anh phát hiện chất cấm vào đầu tuần này. Nếu xác định có tội, tiền vệ 30 tuổi này có thể bị cấm thi đấu trong khoảng từ 2 đến 4 năm, một hồi kết không thể đáng buồn hơn cho sự nghiệp của Pogba.

Đối với Allegri, những tin tức này khiến ông buồn bã: “Tôi cảm thấy rất tiếc cho Pogba. Hiện tại, các thủ tục liên quan đang được tiến hành và chúng ta nên chờ đợi quá trình xét xử. Pogba đã bị cấm thi đấu, chúng ta hãy đợi quyết định và sau đó tôi sẽ có thể nói về những thay đổi tại Juve”.

“Pogba sẽ không cùng đội chúng tôi trong trận đấu với Lazio và trận tiếp theo gặp Sassuolo. Lúc này, chúng ta cần quan tâm đến những cầu thủ hiện có trong tay”, Allegri nhấn mạnh.

Trên diễn biến khác, Allegri cũng nhận được câu hỏi về trường hợp của Leonardo Bonucci, người đã chuyển sang Union Berlin và đòi CLB bồi thường vì cho rằng Juve không tạo điều kiện cho anh tập luyện. Allegri phản ứng châm biếm: “Tôi chúc anh ấy may mắn cả trong và ngoài sân cỏ. Với các vở kịch dài trên kênh 5, tôi không thích chúng lắm. Bonucci đã gia nhập một đội bóng tham dự Champions League. Còn gì để nói nữa”.

Điểm Tin Bóng Đá là nơi cung cấp thông tin liên tục về bóng đá.

Related posts

Sao Juventus tạo phản lưới tệ nhất lịch sử: Pha ghi bàn kỳ lạ mà khó ai tin

Ngọc Kiều

Paul Pogba & Hành trình đen tối của một ngôi sao bóng đá

Ngọc Kiều

Luciano Spalletti chính thức là HLV mới của ĐT Italia thay thế Mancini

Administrator