5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam FC: Một bước đột phá trước mùa giải mới!
Tin Chuyển Nhượng

5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam FC: Một bước đột phá trước mùa giải mới!

Hà Nội FC vừa ban bố “chuyển giao” 5 cầu thủ cho Quảng Nam FC trước khi mùa giải 2023/24 khởi tranh.

5 cầu thủ Hà Nội FC đổ bộ đến tân binh Quảng Nam

Hành trình V.League 2023 đã được lên lịch
Bảng xếp hạng V.League 2023 cập nhật mới nhất

Theo thông báo mới nhất, Hà Nội FC đã đồng ý mượn tiền đạo Lê Xuân Tú, tiền vệ Mạch Ngọc Hà và hậu vệ Vũ Văn Sơn cho Quảng Nam FC chuẩn bị cho mùa giải 2023/24. Trong mùa giải vừa qua, ba cầu thủ này ít được HLV Bandovic trọng dụng, chỉ có Lê Xuân Tú để lại dấu ấn với một đường kiến tạo cho Phạm Tuấn Hải trong trận đấu với CLB Khánh Hòa.

Bộ ba này đã được tạo điều kiện ra đi để có cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Quảng Nam được xem là bến đỗ lý tưởng cho ba cầu thủ trẻ này. Trong số này, tiền vệ Mạch Ngọc Hà đã từng khoác áo Quảng Nam FC ở giải hạng Nhất năm 2022. Còn Vũ Văn Sơn và Lê Xuân Tú lần đầu gia nhập đội bóng xứ Quảng.

Với sự gia nhập của 5 cầu thủ từ Hà Nội FC, Quảng Nam FC đang tạo nên bước đột phá trước mùa giải mới V.League 2023/24. Trước đó, thủ môn Nguyễn Văn Công và hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ cũng đã gia nhập đội bóng Tam Kỳ sau khi hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC.

5 cầu thủ Hà Nội FC đổ bộ đến tân binh Quảng Nam

Ngoài 5 tân binh từ đội bóng Thủ đô, Quảng Nam FC còn đã chiêu mộ trung vệ Nguyễn Tiến Duy (Bình Định), tiền vệ Phan Thanh Hậu (Phù Đổng), hậu vệ Phù Trung Phong (Bình Phước) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (Nam Định). Bên cạnh những cầu thủ trong nước, Quảng Nam FC cũng sẽ sớm ra mắt những bản hợp đồng ngoại binh chất lượng.

HLV Văn Sỹ Sơn cho biết, mục tiêu của Quảng Nam FC trong mùa giải tới là cố gắng trụ hạng thành công. Đội bóng xứ Quảng cũng cam kết sẽ thi đấu kiên cường, không để đến bất kỳ sự nghi ngờ nào từ phía người hâm mộ.

Nguồn: Điểm Tin Bóng Đá

Related posts

Crystal Palace muốn đưa Eden Hazard trở lại Premier League

Administrator

MU từ bỏ Amrabat

Ngọc Kiều

Tottenham và Chelsea đua nhau sở hữu Ansu Fati

Ngọc Kiều